Tư vấn thông tin mới nhất về tuyển sinh lớp 10 năm học 2016 - 2017

đăng 17:49, 26 thg 4, 2016 bởi Đỗ Anh

Trường THPT Văn Lang phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức buổi tư vấn “Thông tin mới nhất về tuyển sinh lớp 10”, đem đến cái nhìn tổng quan về kỳ thi quan trọng này cũng như giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường THPT tiêu biểu.

Ngay bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp.

Kỳ thi tuyển vào lớp 10 là một trong những mốc quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh. Đối với lứa tuổi teen, môi trường học tập và rèn luyện ở bậc học THPT có tác động lớn đến việc hình thành nhân cách của các em sau này. Đây cũng là khoảng thời gian bản lề giúp các em tích lũy kiến thức, vốn sống và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chọn trường công hay trường tư, thi vào trường chuyên hay chọn trường nội trú giúp học sinh tự lập và trưởng thành ngay từ bậc phổ thông… là băn khoăn của hầu hết phụ huynh và học sinh trong thời điểm này.

Để giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan, giải đáp những thắc mắc về kỳ thi tuyển vào lớp 10, trường THPT Văn Lang phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức buổi tư vấn với chủ đề: “Thông tin mới nhất về tuyển sinh lớp 10” qua các diễn đàn, mạng xã hội nhằm giúp phụ huynh và học sinh có một cái nhìn tổng quan hơn. Bà Nguyễn Thị Thúy Phường, Phó hiệu trưởng Trường THPT Văn Lang .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bà Nguyễn Thị Thúy Phương sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh thông tin đáng lưu ý trước kỳ thi lớp 10 như cách thức đăng ký, hình thức thi tuyển… đồng thời, giải đáp các câu hỏi về chỉ tiêu đầu vào của một số trường THPT.

Là mô hình trường  ngoài công lập tại THPT Văn Lang, học sinh được học theo chương trình được thiết kế khoa học với phương pháp giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời các em được định hướng phát triển toàn diện, thông qua chương trình phát triển cá nhân với các lớp học kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, ứng xử giao tiếp trong cuộc sống, hoạt động ngoại khoá, thể thao, nghệ thuật.

Là Phó Hiệu trưởng phụ trách tuyển sinh, Bà Nguyễn Thị Thúy Phương sẵn sàng chia sẻ các thông tin về phương pháp đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh.

Ngay từ bây giờ, độc giả tham gia buổi tư vấn có thể gửi câu hỏi TẠI ĐÂY hoặc liên hệ qua số hotline 04 6296 4224  hoặc 088 8693968

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN LANG
Địa chỉ: Số 306B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Đ/c tiếp nhận hồ sơ: Số 102 Phố Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình
Điện thoại: 04.3716.2850 - 04. 6296. 4224
Hotline: 098.262.8833 (Thầy Tuấn) - 0984264268 (Cô Dung)
Website: http://thptvanlang.edu.vn