LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ:

• Cổng Số 1: 160 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cổng Số 2: Đầu phố Phan Văn Trị – Đống Đa – Hà Nội (Cổng dành cho xe ô tô).
  • Cổng Số 3: Cuối phố Phan Văn Trị – Đống Đa –  Hà Nội (Cổng dành cho xe đạp, xe máy, người đi bộ).

WEBSITE:

FANPAGE:

ĐIỆN THOẠI:

Trường THPT Văn Lang: 024.37162850

• Thầy Sơn: 0942261666
  • Cô Quỳnh Anh: 0981983338
  • Cô Phương: 0983598223

TUYẾN XE BUÝT ĐI QUA THPT VĂN LANG

Lộ trình tuyến buýt điện E08 Lộ Trình Khu Liên Cơ Quan Sở Ngành Hà Nội – Khu Ngoại Giao Đoàn – KĐT. Time City

Tuyến xe buýt điện E08 Lộ Trình Khu Liên Cơ Quan Sở Ngành Hà Nội – Khu Ngoại Giao Đoàn – KĐT. Time City đi vào vận hành với lộ trình chi tiết như sau:

– Chiều đi: Khu Liên cơ quan Sở ngành Hà Nội – Võ Chí Công – Hoàng Minh Thảo – Xuân Tảo – Nguyên Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – TRƯỜNG THPT VĂN LANG Tôn Đức Thắng – Xã Đàn – Đào Duy Anh – Giải Phóng – Đại La – Minh Khai – KĐT Times City.

– Chiều về: KĐT Times City – Minh Khai – Đại La – Giải Phóng – Đào Duy Anh – Xã Đàn – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Thái Học – Kim Mã – Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Xuân Tảo – Hoàng Minh Thảo – Võ Chí Công – Khu Liên cơ quan Sở ngành Hà Nội.

Lộ trình tuyến buýt điện E09 KĐT. Smart City – Đường Thanh Niên – Công Viên Nước Hồ Tây Đi Vào Vận Hành

Tuyến xe buýt điện E09 KĐT. Smart City – Đường Thanh Niên – Công Viên Nước Hồ Tây đi vào vận hành với lộ trình chi tiết như sau:

– Chiều đi: Khu đô thị Smart City – Đại lộ Thăng Long – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng – Ô chợ Dừa – TRƯỜNG THPT VĂN LANG Tôn Đức Thắng – Nguyễn Thái Học – Hoàng Diệu – Nguyễn Biểu – Quán Thánh – Thanh Niên (Hồ Tây) – Nghi Tàm – Âu Cơ – Lạc Long Quân – Ngõ 612 Lạc Long Quân – Công viên nước Hồ Tây (gần nhà hàng Sen Tây Hồ).

– Chiều về: Công viên nước Hồ Tây (gần nhà hàng Sen Tây Hồ) – Ngõ 612 Lạc Long Quân – Lạc Long Quân – Âu Cơ – Xuân Diệu – Nghi Tàm – Thanh Niên (Hồ Tây) – Hùng Vương – Phan Đình Phùng – Hoàng Diệu – Trần Phú – Chu Văn An – Tôn Đức Thắng – Ô chợ Dừa – Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn – Ngã Tư Sở – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Đại lộ Thăng Long – Khu đô thị Smart City.

Tuyến xe buýt điện E02 Hào Nam – KĐT Ocean Park đi vào vận hành với lộ trình chi tiết như sau:

Hào Nam (Ga Cát Linh) – Hào Nam – Giang Văn Minh – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Hoàng Diệu – Phan Đình Phùng – Cửa Bắc – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Trường Lâm – Đoàn Khuê – Trần Danh Tuyên – Sài Đồng – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Đức Thuận – Lý Thánh Tông – Đường nội bộ Khu đô thị Ocean Park (Biển Hồ – San Hô 8 – Hải Âu 2) – Khu đô thị Ocean Park.