Tạ Nguyên Dũng GIẢI ĐẶC BIỆT TRONG CUỘC THI RISING STARS INTERNATIONAL ARTS FESTIVAL & COMPETITION LẦN IV
TÀI NĂNG VĂN LANG ❤️❤️❤️
Gọi tên em TẠ NGUYÊN DŨNG – học sinh lớp 10A10 trường THPT VĂN LANG.
Cùng với tài năng và sự nỗ lực không ngừng của bản thân: học đàn từ năm lên 4 tuổi và hiện giờ em đang theo học năm thứ 8 tại nhạc viện Hà Nội.
Những giải thưởng từ các cuộc thi:
– 𝗥𝗜𝗦𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗧𝗔𝗥𝗦 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡𝗔𝗟 𝗔𝗥𝗧𝗦 𝗙𝗘𝗦𝗧𝗜𝗩𝗔𝗟 & 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗘𝗧𝗜𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗟𝗔̂̀𝗡 𝗜𝗩- HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG NGÔI SAO NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ – Giải B và giải C
Tiếng đàn du dương của em đã mang đến những cảm xúc không thể quên cho người nghe
Chúc e thành công trên con đường sắp tới và sẽ có những bản nhạc mang cá tính riêng cho mình.
Thầy cô, các bạn tự hào về em❤️❤️
Những hình ảnh đáng tự hào từ tài năng: Tạ Nguyên Dũng tại cuộc thi mang tầm thế giới với sự tham gia của các nước:Việt Nam, Hàn, Nhật, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông.
🏆 NHÓM SUNSHINE STRINGS ENSEMBLE | GIẢI NHẤT | BẢNG B | HẠNG MỤC ENSEMBLE FESTIVAL
✨ Bằng những cố gắng, nỗ lực và tài năng của mình trong thời gian vừa qua khi tham gia cuộc thi Rising Stars International Arts Festival & Competition lần IV, Nhóm Sunshine Strings Ensemble (Tạ Nguyên Dũng, Lê Hoàng Ngọc Minh, Ma Quynh Chi, Sooa Lee) đã xuất sắc hoàn thành phần biểu diễn và đạt giải Nhất, bảng B, hạng mục Ensemble Festival.
🏆 THÍ SINH ĐƯỢC GIẢI ĐẶC BIỆT TRONG CUỘC THI RISING STARS INTERNATIONAL ARTS FESTIVAL & COMPETITION LẦN IV – HẠNG MỤC STRING FESTIVAL