Cô Nguyễn Thị Thúy Phương – Hiệu trưởng yêu bụi phấn và yêu học trò

Cô Nguyễn Thị Thúy Phương – Hiệu trưởng yêu bụi phấn, yêu những vần thơ và yêu học trò, là một người lãnh đạo xuất sắc đồng thời là cô giáo chuyên văn tận tâm với nghề giáo. Thành tích xuất sắc của học sinh lớp 12a1 môn Ngữ Văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022-2023 là bằng chứng rõ ràng cho sự cống hiến và đóng góp đáng kính của cô đối với học sinh và nhà trường.

Với lòng nhiệt huyết và đam mê giáo dục, Cô Nguyễn Thị Thúy Phương đã tạo ra môi trường học tập tích cực, đầy sáng tạo và thân thiện tại Trường THPT Văn Lang. Sự yêu thương và quan tâm của cô giáo đã lan tỏa đến từng học sinh, giúp họ tự tin và yêu thích học tập. Cô trò của lớp 12a1 đã đạt thành tích xuất sắc trong môn Ngữ Văn là kết quả của sự hướng dẫn và cổ vũ tận tâm từ cô giáo.

Học sinh Đỗ Văn Thanh, Nguyễn Vân Anh, Vũ Thùy Anh và Nguyễn Hạnh Nhi đã chinh phục môn Ngữ Văn với thành tích 9 điểm trở lên, thể hiện sự chăm chỉ và cống hiến không ngừng trong quá trình học tập. Điểm số cao này không chỉ là kết quả của khả năng cá nhân mà còn là sự thể hiện sự hỗ trợ, động viên và tạo động lực từ cô Nguyễn Thị Thúy Phương.

Tổ Ngữ Văn của Trường THPT Văn Lang cũng đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc đạt được thành tích xuất sắc này. Sự đồng lòng, cống hiến và hợp tác của toàn bộ tổ giáo viên đã giúp học sinh có môi trường học tập tốt nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Đoàn kết và tinh thần đồng lòng từ cô Nguyễn Thị Thúy Phương và tổ Ngữ Văn đã tạo nên một môi trường học tập thú vị và động lực, giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Thành tích xuất sắc trong môn Ngữ Văn của học sinh lớp 12a1 không chỉ là thành tựu của từng cá nhân mà còn là sự tự hào của gia đình và nhà trường.

Chúng ta xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và ca ngợi đến Cô Nguyễn Thị Thúy Phương và tổ Ngữ Văn của Trường THPT Văn Lang vì những cống hiến và đóng góp quan trọng cho sự phát triển của học sinh và trường học. Hy vọng rằng những tấm gương đầy cảm hứng này sẽ tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh tiếp theo trong việc vươn tới thành công và trở thành những công dân có ích cho xã hội.