THPT VĂN LANG
Cô Phạm Hương giáo viên chuyên Văn đồng thời là người mẹ của Lớp 12A2
12A2 thân yêu của cô!
Những ngày tháng ôn thi mệt mỏi, căng thẳng và áp lực quá phải không các con? Nhưng cô tin đây là 1 trải nghiệm đáng nhớ và thú vị trong cuộc đời của các con. Mỗi ngày các con đến lớp không chỉ thêm hành trang về tri thức mà còn góp nhặt những kỷ niệm ….
Cô còn nhớ mới ngày nào các con bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường THPT Văn Lang, cô cũng háo hức nhìn ngắm những khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu.Vậy mà đã 3 năm đã trôi qua. Giờ đây các con chỉ còn đối mặt với kỳ thi cuối cùng của đời học sinh. Nhưng cô mong các con đón nhận và đối mặt với 1 với tâm thế thoải mái,nỗ lực nhất.
Thử ngẫm lại xem chúng mình đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu kỳ thi,tham gia rất nhiều hoạt động của trường, lớp. Lần nào cũng cảm thấy “ khó” nhưng rồi cô trò mình đều đã vượt qua dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất. Đại học ,cao đẳng không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Kỳ thi tốt nghiệp cũng không hẳn thước đo đánh giá quãng thời gian dài học tập của các con. Nhưng hơn cả 1 kỳ thi, cô mong các con dành toàn bộ tâm trí và sức lực để làm tốt nhất có thể. Sau này các con sẽ không phải tiếc nuối nhìn lại và nói giá như…
Chúc các con đạt được ước mơ của mình, cô tin các con làm được!
Cô tự hào về các con! Tự hào vì đã được đồng hành cùng Thanh Xuân của các con.
Yêu thương ♥
Cô chủ nhiệm 12a2
Phạm Hương

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon