Giải bóng đá " Cup Tứ hùng Văn Lang"

đăng 17:21, 28 thg 10, 2015 bởi Đỗ Anh   [ đã cập nhật 19:43, 28 thg 10, 2015 ]

Được sự đồng ý của BGH, Đoàn thanh niên Trường THPT Văn Lang tổ chức giải bóng đá mini cho học sinh nhà trường năm học 2015 – 2016 như sau:

1. Mục đích:

Chào mừng Lễ kỷ niệm “ Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11”  Hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa các lớp Trường THPT Văn Lang.

2.Đối tượng và qui định tham gia:

Mỗi lớp đăng kí 01 đội bóng. Mỗi đội chuẩn bị từ 10 đến 14 cầu thủ (đá đội hình 7 người). Mỗi đội phải có 01 đội trưởng.

3. Thời gian và địa điểm thi đấu:

Thời gian thi đấu: Sáng Chủ nhật hàng tuần từ 31/10 - 17/10. Lịch cụ thể Nhà trường sẽ thông báo sau.

Địa điểm : Sân bóng La Thành, Số 50 Ngách 35 Ngõ 76 An Dương, Ba Đình, Hà Nội

4. Quy định về trang phục:

Các đội phải tự chuẩn bị trang phục đồng nhất cả đội.

5. Các điều khoản khác:

Chỉ có đội trưởng trên sân mới có quyền khiếu nại với trọng tài. Sau khi trọng tài ghi nhận và xử lý thì phải chấp hành nghiêm túc quyết định của trọng tài.

Mọi tình huống xảy ra ngoài quy định trong điều lệ sẽ do Ban tổ chức hoàn toàn quyết định.

Trong quá trình thi đấu, những đội bóng không chấp hành theo điều lệ của Ban tổ chức hoặc có hành vi gây gổ, đánh nhau sẽ bị loại khỏi giải.

Mỗi đội tham gia đóng 500.000đ cho BTC để tăng thêm trách nhiệm đối với giải.

Nếu bị thẻ vàng phạt 20.000đ/thẻ, thẻ đỏ phạt 50.000đ/thẻ. VĐV bị hai thẻ vàng (thẻ đỏ gián tiếp) sẽ phải nghỉ đấu 01 trận, thẻ đỏ trực tiếp sẽ phải nghỉ đấu 02 trận.

Phải là thành viên của trường đã đăng ký (Không được thuê cầu thủ bên ngoài vào)

6. Luật thi đấu:

Áp dụng luật bóng đá mini của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (thi đấu vòng tròn tính điểm)

Mỗi đội gồm 7 cầu thủ. Mỗi hiệp thi đấu 30 phút. Không trừ giờ chết.

Cách tính điểm: thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm

Xếp hạng: tính tổng số điểm để xếp hạng.

Nếu có 2 đội trở lên bằng điểm nhau, sẽ tính theo thứ tự sau:

- Hiệu số của tổng bàn thắng trừ bàn thua

- Tổng số bàn thắng

- Đối đầu

- Nếu còn bằng nhau thì bốc thăm

7. Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: cờ lưu niệm + tiền thưởng (1.000.000đ)

8. Thời gian và hình thức đăng ký:

Hạn chót: từ ngày ra thông báo đến ngày 30/10/2015

Hình thức đăng ký:  Các lớp nộp danh sách về cho Thầy Tuấn Anh (Trưởng Ban tổ chức): 098 262 8833

Trưởng ban tổ chức

Đỗ Tuấn Anh