THPT VĂN LANG
Trung Tâm Ngoại Ngữ

PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ:
– Ths. Nguyễn Khắc Chính
– SĐT: 0946.88.22.33

HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM:
Trung tâm Ngoại ngữ World Link được ra đời và hoạt động từ năm 2008 đến nay dựa trên quyết định QĐ 2331/QĐ-SGD của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cho phép đào tạo và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên.World Link – là đơn vị giáo dục được thành lập từ năm 2008 đến nay, và là Trung tâm dạy ngoại ngữ có uy tín tại Hà Nội. Tại World Link có chương trình độc đáo riêng của mình và có các lớp học chất lượng cao theo mô hình ưu việt: 1 thầy – 1 trò, 1 thầy 5 trò, 1 thầy – 10 trò. Các khóa học đó đã tạo nên sự thành công cho các học viên học tại Trường trung học phổ thông Văn Lang
World Link có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đến từ các trường quốc tế uy tín và từ các trường ĐHSPNN, ĐHHN, ĐHQG. Phối hợp cùng các chuyên gia nước ngoài chuyên làm công tác đào tạo tư vấn phát triển kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ, đồng thời liên kết thường xuyên trao đổi với các tổ chức và các trường đại học thế giới để làm các chương trình du học quốc tế.
Giá trị cốt lõi của World Link là Chất lượng, Niềm tin, Sự cam kết và Tính chuyên nghiệp. Những giá trị cốt lõi này luôn thấm nhuần trong mọi hoạt động của Công ty, dù là trong năng lực quản lý hay nhân viên, hay trong mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác thương mại khác.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trung tâm tư vấn và đào tạo uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học Tiếng Anh tiêu chuẩn Quốc tế với giá cạnh tranh cho khách hàng doanh nghiệp. World Link tin tưởng trong năm (03) năm tới chúng tôi sẽ khẳng định được uy tín lớn mạnh hơn nữa và vị thế của mình trên thị trường tư vấn dịch vụ dịch thuật và đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao trong và ngoài nước.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon