THPT VĂN LANG
Trung Tâm Luyện Thi

A. PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM LUYỆN THI:
– Ths. Đào Đức Nghiệp
– SĐT: 094.226.1666

B. HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM:
Nhằm xây dựng một trung tâm đào tạo và luyện thi thật sự chất lượng tại Trường trung học phổ thông Văn Lang và trả lời những câu hỏi thiết thực mà phụ huynh và học sinh thường xuyên trăn trở: Trung tâm nào uy tín? Chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên? Môi trường học tập, nội dung và phương pháp giảng dạy? Cam kết điểm đầu vào và đầu ra của trung tâm?…Trung tâm luyện thi chất lượng cao EDUFLY với mục tiêu và sứ mệnh là tạo hành trang vững vàng để các em học sinh tự tin thi vào các trường Đại học, THPT hàng đầu trên địa bàn Hà Nội chẳng hạn như: Đại học Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội…hay các trường THPT như Chuyên Hà Nội –Amsterdam, chuyên Ngoại Ngữ, chuyên tổng hợp, chuyên sư phạm, THPT Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Thăng Long, Kim Liên…
Vậy EDUFLY sẽ mang đến cho các em học sinh những gì?
1. Đội ngũ giáo viên: Tất cả giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp giảng dạy linh hoạt và tạo được động cơ học tập cho các em. Các thầy cô giáo đều đến từ các trường Đại học Sư phạm, Đại học kinh tế Quốc dân, THPT Lương Thế Vinh…Trung tâm cũng có một đội ngũ gia sư gồm các học sinh giỏi quốc gia, các thủ khoa, á khoa các trường đại học lớn tham gia giảng dạy tại nhà và phụ đạo bổ sung kiến thức tại trung tâm cho các em học sinh mới đăng ký.
2. Mô hình lớp học: Với mô hình chỉ từ 10 đến 15 học sinh, EDUFLY cam kết về sự tiến bộ và giám sát việc học tập của các em học sinh một cách chi tiết và hiệu quả nhất.
3. Tài liệu học tập: Trung tâm cung cấp hệ thống tài liệu chuyên nghiệp qua các phiếu soạn bài công phu và hệ thống website hỗ trợ học tập ngoài giờ trên lớp cho các em học sinh. Hiện nay trung tâm đã hoàn thiện được các website hỗ trợ học tập và được đông đảo học sinh, thầy cô giáo đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đa dạng chẳng hạn như website http://baigiangtoanhoc.com,http://baigiangvatly.com
Hiện tại trung tâm cũng đang tích cực hoàn thiện thêm hai website khác là http://baigianghoahoc.comvà http://baigiangvanhoc.edu.vn .
4. Sự tương tác với phụ huynh: Trung tâm gửi kết quả đánh giá học tập hàng tháng cho phụ huynh qua các thông số như điểm kiểm tra, làm bài tập về nhà, đi học đúng giờ, đầy đủ…Trung tâm cũng yêu cầu các giáo viên bộ môn sẽ trao đổi trực tiếp với các phụ huynh khi học sinh gặp một số vấn đề khó khăn trong quá trình học tập để tìm cách giải quyết trên cơ sở tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.
5. Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng ốc tiện nghi, đầy đủ, trung tâm cung cấp vở ghi, bút viết, đồ uống miễn phí cho các em học sinh nhằm tạo cho các em học sinh một không gian học tập thoải mái và hiệu quả nhất, tránh những áp lực không cần thiết đối với các em.
Bằng thư này chúng tôi xin được giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh các lớp học đã và sẽ khai giảng tại trung tâm (Lịch học kèm theo)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon