Teen Văn Lang rạng ngời trong lễ khai trường

TTTĐ- Sáng 5/9, cùng với học sinh cả nước, hơn 400 học trò trường THPT Văn Lang (Hà Nội) nô nức chào đón ngày khai trường.

Teen Văn Lang rạng ngời trong lễ khai trường

Thầy và trò trường THPT Văn Lang chào đón năm học mới

Trong màu áo trắng tinh khôi, với gương mặt rạng ngời, teen Văn Lang bày tỏ niềm vui, tự hào về ngôi trường thân yêu của mình, trong buổi học đầu tiên năm học mới 2018 – 2019.

Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường ôn lại chặng đường phát triển của ngôi trường THPT Văn Lang, cùng thể hiện quyết tâm, phấn đấu dạy tốt và học tốt, thực hiện mục tiêu trên chặng đường mới, đưa Văn Lang trở thành trường đạt Top dẫn đầu các trường ngoài công lập nổi bật về rèn luyện đạo đức, nâng cao kiến thức, đào tạo kỹ năng sống.

Năm học 2018 – 2019, THPT Văn Lang với bước tiến nhảy vọt. Số lượng tuyển sinh đầu cấp lên tới gần 300 học sinh. Với mục tiêu xây dựng trường Văn Lang thân thiện, chuyên nghiệp, nhà trường cấp học bổng tới học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi; khuyến khích học sinh tham dự và giành thành tích cao trong các cuộc thi từ cấp Quận trở lên. Trường có những ưu tiên đặc biệt với những học sinh đoạt giải trong các cuộc thi văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Ngoài ra, trường luôn có Quỹ học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

Trường THPT Văn Lang được thành lập từ năm 1997 do nhà giáo Phạm Đình Đậu (nguyên là Hiệu trưởng trường chuyên Chu Văn An) và nhà giáo Nguyễn Hồng Nga (nguyên phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) sáng lập.

Học tại THPT Văn Lang, học sinh có thể học song bằng. Ngoài bằng tốt nghiệp THPT còn có thêm bằng Trung cấp và học liên thông lên các trường ĐH trên cả nước.

Năm học 2017 – 2018, học sinh Văn Lang đỗ tốt nghiệp 100%. Học sinh đỗ vào các trường có danh tiếng: Đại học Bách khoa, Thương mại, Kinh doanh Công nghệ, Học viện Báo chí…chiếm tỷ lệ cao.

Dưới đây là một số hình ảnh Teen Văn Lang trong ngày khai trường .

Empty