THPT VĂN LANG
Lễ khai giảng đặc biệt đáng nhớ 05/09/2021
❤️❤️❤️ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022
!!Ngày tựu trường đặc biệt!!
Buổi sáng chớm thu Hà Nội gọi về cơn mưa cuối hạ nhẹ nhàng khiến lòng người thêm náo nức không khí ngày hội đến trường. Mùa thu năm nay vẫn đẹp, vẫn dịu dàng như thế nhưng không còn được quyện hoà với cái náo nhiệt, tưng bừng của ngày hội đến trường như trước nữa, một lễ khai giảng đáng nhớ trong chặng đường đi học.
???? Ngày hôm nay, 5/9 Hà Nội nói riêng và cả nước hoà vào không khí thiêng liêng, trang trọng của ngày tựu trường. Nhưng Ngày hội đến trường diễn ra với một hình thức thật đặc biệt, khác với không khí hồ hởi, tưng bừng, xúng xính đầu tóc trang phục để dự lễ chào đón năm học mới. Tuy trong tình cảnh không mong muốn, nhưng ắt hẳn trong chúng ta ai cũng còn những cảm giác hồi hộp, mong chờ một năm học mới với nhiều khởi sắc.
Hôm nay tuy không có những phút giây tay bắt mặt mừng trong buổi tựu trường, không có những tấm ảnh kỉ niệm đẹp, nhưng chúng ta ai cũng cảm thấy may mắn vì giờ phút này đây ta vẫn bình yên, khoẻ mạnh,được học tập và làm việc. Chúng ta hãy cùng lắng lại giây phút trang trọng của Lễ Khai giảng năm học 2021- 2022 trong tiếng trống trường mang hào khí Văn hiến Hà Nội qua màn hình trực tuyến.
????Xin gửi lời chúc tới các thầy cô, cán bộ, nhân viên, những bạn học sinh Văn Lang có một năm học mới với nhiều thành tựu rực rỡ, dù tình cảnh có khắc nghiệt một chút nhưng tinh thần học tập và làm việc vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết, gặt hái nhiều hoa thơm trái ngọt.
???????? 5????????9????????2021
Lễ khai giảng đặc biệt đáng nhớ của chúng ta ❤️ chỉ gặp nhau qua màn hình, không hoa tươi, không có những cái bắt tay & không cả bao câu chuyện nhí nhố của học trò sau buổi lễ hàn huyên ngày gặp mặt.
❤Lịch sử ngành giáo dục có một dấu ấn riêng biệt , dù phải ứng phó với dịch bệnh phức tạp trong bao nỗi lo toan, nhưng chúng ta vẫn bên nhau , chào đón háo hức ngày khai trường trong mưa bão sớm nay .
❤ Toàn thể ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô THPT Văn Lang luôn giữ trong mình tâm thế cao , chào đón Lễ khai giảng chung của thủ đô , thực hiện đúng chủ trương ” ai ở đâu ở yên đó ” các thầy cô nghiêm trang chào cờ dự lễ trong những bộ lễ phục & áo dài trang trọng nhất
❤️ Thay mặt Hội Đồng Quản Trị nhà trường kính chúc các thầy cô giáo & các con học sinh cùng toàn thể gia đình một năm học nhiều dấu ấn sâu đậm , nhiều kết quả cao hơn nữa.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi tin tưởng các thầy cô giáo sẽ dẫn dắt , dạy dỗ các con yêu quý của mình đi xa hơn , cao hơn trên con đường chinh phục tri thức & phát triển năng lực bản thân .
❤️ Chúng tôi cũng xin gửi lời kính chúng toàn thể các đồng chí đang tham gia công tác chống dịch , các tình nguyện viên tuyến đầu sức khoẻ dồi dào , vững tâm chiến đấu vì 1 niềm tin : chúng ta đồng lòng, quyết tâm &
sẽ sớm chiến thắng đại dịch để đất nước tiếp tục được sống trong bình an , mọi người tiếp tục công việc & học tập cống hiến vì Tổ Quốc.
Đặc biệt kính chúc các vị phụ huynh nhà trường đang tham gia chống dịch cũng như các gia đình học sinh đang trong khu điều trị cách ly sớm được trở về với mái ấm gia đình .
???????????? Cô LĐQA

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon