THPT VĂN LANG
Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS- THPT Văn Lang
90 năm 1 chặng đường lịch sử phát triển không ngừng lớn mạnh của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
♥️♥️ 26/3/1931- 26/3/2021 ♥️♥️
Hoà chung không khí tưng bừng chào đón kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS- THPT Văn Lang cùng cả nước hưởng ứng nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn cũng như xây dựng & định hướng cho các bạn đoàn viên trên con đường học tập , công tác dưới mái trường.
Thật vinh hạnh, với nỗ lực đáng khen ngợi từ rất nhiều hoạt động năng nổ , hữu ích dưới sự hướng dẫn của cô giáo- bí thư đoàn trường Nguyễn Thị Hương đã dìu dắt hướng dẫn và gặt hái thêm nhiều thành công .
Tiêu biểu & đáng tự hào với thành tính đạt danh hiệu
” Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2021 ” của đoàn viên Phạm Hoàng Anh Dũng – học sinh lớp xuất sắc 12A1 niên khoá 2020-2021
Phần thưởng , bằng khen là sự ghi nhận trân trọng & đánh giá cao công tác Đoàn cũng như vai trò của các đoàn viên tích cực trong nhà trường.
Một lần nữa xin chúc mừng Ban chấp hành đoàn trường cùng các đoàn viên
với thành tích cao trong dịp kỷ niệm đặc biệt.
Dấu ấn không thể quên trên chặng đường dưới mái trường THPT Văn Lang
💚💚💚 Cô LĐQA