THPT VĂN LANG
Đưa uy tín và thương hiệu trường THPT Văn Lang vươn cao, bay xa

TTTĐ – Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu” thầy và trò nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội cùng thử thách mới trên chặng đường sắp tới để đưa uy tín và thương hiệu Văn Lang vươn cao, bay xa hơn nữa.

Ngày 19/11, trường THPT Văn Lang tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại chương trình
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Lê Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường THPT Văn Lang cho biết: Trong 25 năm qua, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã nỗ lực, cố gắng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển của nhà trường để tạo nên một môi trường năng động vượt trội. Đây là nơi chào đón và tạo điều kiện phát triển của mọi tài năng, nơi thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh là một khối thống nhất.

Đưa uy tín và thương hiệu trường THPT Văn Lang vươn cao, bay xa
Đưa uy tín và thương hiệu trường THPT Văn Lang vươn cao, bay xa
Lãnh đạo nhà trường đón nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

Trong hành trình vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bên cạnh tình yêu thương, thấu cảm với học trò, trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề, mỗi thầy cô là người truyền cảm hứng sáng tạo, chủ động tận dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo, tạo hứng thú học tập và rèn luyện kỹ năng cho học sinh.

Đây cũng chính là cơ hội để thầy và trò nhà trường nâng tầm việc xây dựng môi trường học tập sáng tạo trong thời đại số, bắt nhịp với chương trình giáo dục phổ thông mới, tiếp cận nhanh với xu hướng giáo dục trên thế giới.

Các thầy cô giáo tiêu biểu được tri ân, khen thưởng
Các thầy cô giáo tiêu biểu được tri ân, khen thưởng

Thay mặt thầy cô trong trường, thầy giáo Lê Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đề nghị, các em học sinh sáng tạo không ngừng trong từng đề tài, dự án học tập; Tiếp tục khẳng định giá trị, năng lực bản thân và khẳng định thương hiệu của trường Văn Lang.

“Thầy cô mong các em biết cách trân trọng, kế thừa, phát huy những giá trị cốt lõi của nhà trường; Rèn luyện lối sống và cách ứng xử mỗi ngày, xây dựng phong cách học sinh Văn Lang. Đó là món quà giá trị nhất các em dâng tặng, thầy cô mỗi ngày”, thầy giáo Lê Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường trường THPT Văn Lang chia sẻ.

Đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào nhận phần thưởng
Đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào nhận phần thưởng

Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu” thầy và trò nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội cùng thử thách mới trên chặng đường sắp tới để đưa uy tín và thương hiệu Văn Lang vươn cao, bay xa hơn nữa. Giáo dục đang thay đổi từng ngày từng giờ trong bối cảnh quốc tế hóa, công nghệ hóa, trực tuyến và số hóa mạnh mẽ. Vai trò của nhà giáo cũng đã và đang có sự chuyển dịch đáng kể trong một hệ sinh thái giáo dục gắn kết, linh hoạt và nhân văn hơn.

Tại chương trình trường THPT Văn Lang đã tuyên dương, khen thưởng nhiều thầy cô và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022; Trao giải các phong trào hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/dua-uy-tin-va-thuong-hieu-truong-thpt-van-lang-vuon-cao-bay-xa-211188.html&=1?fbclid=IwAR0Xc6Fxnz0GOgBYJLLY4IRNG0e9wUX0g54kwoQZDYmnBNSbb-W213SKPeY

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon