THPT VĂN LANG
Cô Nông Thị Ngọc Thùy giáo viên chuyên Toán
Các con 12A5 yêu quý !
“…Thời gian trôi qua mau, chỉ còn lại những kỉ niệm…” và các con 12A5 ơi ! chúng ta sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm đó nhé.
Cô trò chúng ta đã gắn bó với nhau 3 năm học. Trong 3 năm đó, có buồn, có vui, có cả những lúc giận hờn, trách mắng… vì những đứa con yêu quý của cô, đôi lúc quên học bài, quên đi học sớm hay có những câu nói bồng bột của tuổi mới lớn với thầy cô… Nhưng tất cả điều đó đã trở thành kỉ niệm rồi, cô trò chúng ta sẽ mãi khắc sâu và trân trọng nó trong tim nhé ! Mãi luôn nhớ về nhau, nhớ những giây phút các thầy cô giảng bài, các con học bài trên lớp, nhớ những giây phút cô mỉm cười và cả cáu giận với các con, cô biết những giây phút bắt các con phải chép phạt các con không vui, ai vui được điều đó chứ nhỉ ?
Nhưng các con 12A5 yêu quý ạ ! Tất cả là mong các con của cô trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn, đủ bản lĩnh và trí tuệ để ra đời sinh sống một cách tôt nhất. Săp tới các con sẽ sang một môi trường rộng lớn hơn, tự lập hơn, sẽ gặp nhiều bạn bè, thầy cô mới và cũng có thể các con sẽ có những va vấp đầu đời …
Nhưng dù đi đâu, ở phương trời nào, tất cả các thành viên 12A5 mãi là các con yêu dấu nhất của cô, cô sẽ luôn theo dõi các con, mong các con thành đạt nhất. Cô sẽ cầu chúc các con của cô luôn nỗ lực hết mình trong mọi công việc, mạnh khỏe, may mắn và thành công nhất. Cô mãi yêu và nhớ các con !!!
CÔ CHỦ NHIỆM CỦA CÁC CON.
Nông thị Ngọc Thùy ❤

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon