THPT VĂN LANG
CLB Tổ chức sự kiện

Câu lạc bộ tổ chức sự kiện Trường THPT Văn Lang Việt Nam – Những người thầm lặng phía sau các chương trình

Trường THPT Văn Lang Việt Nam ngay từ khóa đầu tiên đã thành lập câu lạc bộ Event (SEC) định hướng giúp trường xây dựng và tổ chức những sự kiện nhằm tạo thêm sân chơi cho học sinh trong và đặc biệt là ngoài khuôn viên trường học. Với tinh thần học hỏi, làm việc đan xen vui chơi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, SEC hứa hẹn là một môi trường năng động mà các bạn không nên bỏ qua.

Câu lạc bộ tổ chức sự kiện Trường THPT Văn Lang – Sân chơi cho các bạn đam mê truyền thông tổ chức sự kiện

Là một trong những tổ chức mạnh của trường, câu lạc bộ tổ chức sự kiện Trường THPT Văn Lang không chỉ muốn hoạt động trong khuôn khổ trường học mà còn có mục tiêu phát triển và quảng bá thêm hình ảnh của câu lạc bộ và Trường THPT Văn Lang Việt Nam đến với các bạn học sinh, sinh viên theo học tại các trường trong và ngoài nước.

Theo kế hoạch, SEC sẽ có tối thiểu một sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động giúp các bạn trong câu lạc bộ có cơ hội để thể hiện bản thân. Qua các hoạt động của câu lạc bộ tổ chức sự kiện Trường THPT Văn Lang, thành viên sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm toàn bộ các khâu để thực hiện một sự kiện hoàn chỉnh.

Trường THPT Văn Lang Event Club hiện đang hoạt động với hơn 30 thành viên, được chia thành các ban nội dung, truyền thông, tài chính và hậu cần. Mỗi ban đều mang chức năng riêng, mô phỏng một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ban nội dung chính là bộ não của câu lạc bộ, mỗi cá nhân trong ban sẽ có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo vô hạn của bạn thân để cùng các thành viên khác xây dựng ý tưởng cho sự kiện.

Để có thể gây dựng hình ảnh club cũng như quảng báo hiệu quả các sản phẩm của SEC thì không thể kể thiếu ban truyền thông, nhiệm vụ của các bạn là thường xuyên cập nhật những xu hướng mới để phát triển nội dung quảng cáo, đôi khi chính các bạn lại chính là những người tài năng tạo ra xu hướng. Cuối cùng, ban tài chính và hậu cần quản lí toàn bộ hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ quan trọng của câu lạc bộ cũng như làm việc với nhà cung cấp, sắp xếp và chuẩn bị hậu trường.

Trường THPT Văn Lang Event Club nơi thỏa mãn đam mê truyền thông sự kiện

Bạn Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Trường THPT Văn Lang Event Club chia sẻ “Tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết của các bạn thành viên là yếu tố rất quan trọng giúp SEC luôn giữ được lửa. Để được như vậy, ban lãnh đạo luôn cố gắng tạo ra môi trường thoải mái nhât có thể để các bạn có thể coi SEC như một ngôi nhà thứ hai, nơi mà các bạn ấy có thể cùng làm việc, vui chơi và chia sẻ. Mình biết rằng mỗi thành viên của câu lạc bộ đều mang những màu sắc riêng biệt nhưng lại có chung đam mê thử sức mình với những điều mới mẻ.”

Để thành viên của SEC có thể làm quen và giao lưu gắn kết hơn, Dũng chia sẻ rằng mỗi tuần câu lạc bộ sẽ có ít nhất một buổi gặp mặt hoặc liên hoan nhỏ để trao đổi về công việc.

Đối với thành viên của Câu lạc bộ tổ chức sự kiện Trường THPT Văn Lang, qua quá trình làm việc với những người có kinh nghiệm ,các bạn sẽ được thử sức mình trong nhiều vai trong khác nhau như xây dựng ý tưởng, nội dung, truyền thông,… Với mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động trong tương lai, SEC sẽ tổ chức những sự kiện lớn ngoài phạm vi Trường THPT Văn Lang để mọi người có cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy đăng ký theo dõi fanpage  và website Trường THPT Văn Lang Việt Nam để biết được thêm nhiều những hoạt động thú vị của các bạn ấy nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

024.37162850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon