TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015 - 2016

đăng 07:50, 24 thg 3, 2015 bởi THPT Văn Lang   [ đã cập nhật 02:06, 10 thg 6, 2015 ]
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN LANG
Thông báo tuyển sinh năm học 2015 - 2016. Tuyển sinh lớp 10, và bổ sung học sinh lớp 11 và lớp 12.
Tuyển sinh lớp 10
· Lớp nâng cao: Giành cho học sinh có điểm thi tốt nghiệp cao. Học sinh được học chương trình nâng cao phục vụ thi Đại học. Do nhưng giảng viên, giáo viên giỏi có trình độ luyện thi ĐH đảm nhận.
· Lớp cơ bản: Giành cho các học sinh còn lại, đảm bảo học sinh không phải học thêm gia sư ở nhà.
Tuyển sinh bổ sung học sinh lớp 11 và lớp 12

1. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã tốt nghiệp THCS và năm trong độ tuổi từ 15 đến tròn 20.

2. Phương thức tuyển sinh:

- Xét tuyển kết quả học tập và Hạnh kiểm 04 năm học ở bậc THCS cộng với điểm ưu tiên(nếu có). Hạnh kiểm năm cuối THCS từ Trung bình trở lên.

3. Hồ sơ xin học gồm:

- Đơn xin học ( mẫu chung của trường THPT Văn Lang)

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

- Học bạ chính

- Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)

- Giấy chứng nhận điểm (nếu dự thi vào lớp 10 công lập)

- Giấy ưu tiên (nếu có)