Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

đăng 17:12, 20 thg 11, 2015 bởi Đỗ Anh

Hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, chiều ngày 19/11/2015, Trường THPT Văn Lang đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô giáo thế hệ trước là những người đã đặt những viên gạch đầu tiên gây dựng trường THPT Văn Lang: Cô Nguyễn Thị Nga (Nguyên Hiệu trưởng nhà trường), Cô Phạm Việt Hương (Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường) và Cô Mai, Cô Châu. Cùng sự góp mặt của ban lãnh đạo trường TC Kinh tế HN.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Thầy Thái Văn Khoa (Hiệu trưởng), Cô Nguyễn Thị Thúy Phương (Phó Hiệu trưởng) cùng toàn thể giaó viên, CBVC Nhà trường và đại diện các Ban phụ huynh các lớp.

Tại buổi lễ Thầy Thái Văn Khoa - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời gửi lời chúc mừng các thầy, cô là giảng viên đã nghỉ hưu, các giảng viên kiêm nhiệm và cán bộ, giảng viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà.
Thay mặt tập thể giáo viên cô Nguyễn Thị Thúy Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các thế hệ học sinh trường THPT Văn Lang, Em Vũ Bảo Ngọc - Lớp 10A2 đã lên phát biểu chúc mừng và cảm ơn các thầy, cô nhân ngày 20/11. Bày tỏ những tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc, tới quý thầy, cô- những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người, đại diện học sinh Nhà trường đã kính tặng các thầy, cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Tại buổi lễ long trọng này, Nhà trường đã vinh danh các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015.

Một số hình ảnh vinh danh các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014- 2015: