CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP HỌC

CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

I/Mục đích – yêu cầu
Lớp học – là nơi các em gắn bó suốt ba năm học tại trường THPT Văn Lang.
Trang trí lớp để thể hiện bản sắc riêng, để yêu không gian lớp học hơn, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.
Việc thi đua trang trí lớp nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh được làm chủ và làm đẹp lớp học của mình. Thêm hứng thú trong mỗi giờ học, thêm niềm tự hào cho mỗi tập thể lớp.
Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa, giúp các em thể hiện được thế mạnh của mỗi người, giúp các em gắn bó chặt chẽ với nhau hơn.
II/ Nội dung
Các lớp tự lên ý tưởng , tự thực hiện trang trí cho lớp học của mình.
Các em có thể dán, treo, buộc lên tường lớp theo ý tưởng với 1 chủ đề cụ thể của lớp chọn, thể hiện bản sắc riêng của lớp mình. Khuyến khích những chủ đề, ý tưởng giúp ích cho học tập.
Yêu cầu: Không sơn, vẽ trực tiếp lên tường.
Nhà trường hỗ trợ mỗi lớp 200k để thực hiện.
III/ Thời gian
- Các lớp lên ý tưởng và thực hiện trang trí lớp từ 28/10 đến 7/11
- Từ 8/11: Các lớp chụp ảnh (10 ảnh) trong đó có 1 ảnh tổng thể trang trí, 1 ảnh chụp cùng tập thể lớp. 8 ảnh ở các góc.
- Gửi inbox các ảnh đó cho cô Dung (CVĐ), Cô Dung sẽ post lên fanpage của trường. Các bạn sẽ vào like và share album ảnh của lớp mình.
Cách tính điểm: Tổng lượt like + share trên fanpage của trường (1 lần share tính bằng 1 lần like. Lượng like tính bằng tổng lượng share và like trên từng ảnh và cả album quy về thang điểm 5 – lớp nhiều like nhất: 5đ, lớp nhiều like nhì: 4đ, Lớp nhiều like 3: 3đ, lớp ít like nhất: 2đ) + Tổng điểm BGK chấm
- Tiêu chí chấm của BGK: ( BGK sẽ bố trí thời gian đi chấm từ 10/11 đến 15/11)
+ Ý tưởng, mục tiêu tốt
+ Trang trí đẹp