Nhà trường tiếp nhận hồ sơ nhập học từ ngày 15/6/2015. Ưu đãi học bổng cho những học sinh nộp hồ sơ sớm.

đăng 19:40, 14 thg 6, 2015 bởi Đỗ Anh   [ cập nhật 20:53, 15 thg 6, 2015 bởi Son Le ]

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN LANG

Thông báo học sinh nhập học từ ngày 15/6/2015 đến ngày 15/7/2015

Học sinh nhập học được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt

--------o0o------

Năm học 2015 – 2016 Trường THPT Văn Lang được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10, và bổ sung học sinh lớp 11 và lớp 12.

Lớp nâng cao: Dành cho học sinh có điểm thi tốt nghiệp cao. Học sinh được học chương trình nâng cao phục vụ thi Đại học. Do nhưng giảng viên, giáo viên giỏi có trình độ luyện thi ĐH đảm nhận.

Lớp học thêm Ngoại ngữ: Học chương trình nâng cao phục vụ thi Đại học, do những giáo viên có trình độ luyện thi ĐH đảm nhận và giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Lớp cơ bản: Dành cho các học sinh còn lại, đảm bảo học sinh không phải học thêm gia sư ở nhà.

Đối với chúng tôi giáo dục là phi lợi nhuận, vì vậy ngay từ việc phát hành hồ sơ và thủ tục xét tuyển của nhà trường sẽ không thu bất kể lệ phí nào.

Học phí của trường Trung học phổ thông Văn Lang

Đối với học sinh lớp 10: 800.000đ/tháng

Đối với học sinh lớp 11: 850.000đ/tháng

Đối với học sinh lớp 12: 900.000đ/tháng

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 nhà trường miễn phí học hè cho tất cả học sinh đăng ký nhập học vào lớp 10 THPT Văn Lang

HỌC BỔNG VĂN LANG

Giành cho học sinh con em gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ( có xác nhận của chính quyền địa phương) đạt từ 35 điểm trở lên. Nhà trường hỗ trợ 20 – 30% học phí năm học 2015 – 2016 nếu học sinh vẫn đạt thành tích xuất sắc trong học tập Nhà trường sẽ tiếp tục xét hỗ trợ các năm học tới.
Ngoài ra, Nhà trường còn rất nhiều giải thưởng, quỹ học bổng thường niên do Nhà trường và các nhà tài trợ cùng hội phụ huynh…xem chi tiết tại đây
CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI: giảm 30% học phí toàn khóa học
Học sinh có anh chị em ruột đang học tại Trường THPT Văn Lang hoặc tại các Trường Đại học có liên kết với Tập đoàn Zin Group
Học sinh là con ruột hoặc em ruột của cán bộ đang hợp đồng lao động chính thức tại Trường THPT Văn Lang hoặc tại Tập đoàn Zin Group
Ghi chú:
- Học sinh được nhận mức hỗ trợ cao nhất nếu thuộc cả 2 trường hợp trên.
- Học sinh học tại Trường THPT Văn Lang và học tiếp tại các Trường Đại học có liên kết với Tập đoàn Zin Group sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên nhận vào Tập đoàn Zin Group để làm việc.