Tuyển sinh Du học Hàn Quốc năm 2015

đăng 22:51, 8 thg 4, 2015 bởi Son Le   [ đã cập nhật 03:43, 9 thg 5, 2015 ]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

-         Căn cứ quyết định số 1588/ – UBND ngày 26/11/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc thành lập Trường Trung cấp Đa ngành Hà Nội.

-         Căn cứ vào Biên bản ghi nhớ giữa Trường THPT Văn Lang với Trường Trung cấp Đa ngành

-         Căn cứ vào Biên bản ghi nhớ giữa trường Trung cấp Đa ngành với Trường YEOJU

 

Trường THPT Văn Lang thông báo Tuyển sinh du học

Trường Trung Học Phổ Thông Văn Lang - Hà Nội

I.ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Học sinh có nhu cầu đi du học và làm việc tại Hàn Quốc, chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất , đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Trung cấp,Cao đẳng, Đại học không quá 03 năm.

- Điểm tổng kết THPT  5,5 trở lên.

II. HỒ SƠ GIẤY TỜ CẦN THIẾT

- Giấy khai sinh (03 bản sao)

- Chứng minh thư nhân dân của học sinh (03 bản sao công chứng)

- Hộ khẩu (03 bản sao công chứng)

- Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (bản gốc+03 bản công chứng). Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

- Học bạ THPT và bảng điểm cấp học cao nhất (bản gốc+03 bản công chứng);

- Hộ chiếu gốc (làm ngay khi vào nhập học)

- 10 ảnh thẻ 3.5 x 4.5 (áo có cổ, nền trắng)

- Chứng minh thư bố, mẹ (03 bản sao công chứng)

- 1 sổ tiết kiệm (10,000USD) được mở trước 6 tháng (nếu chưa có, CHD sẽ giúp mở sổ)

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu (03 bản sao công chứng)

- Giấy đăng ký kinh doanh (đối với những hộ gia đình kinh doanh) (03 bản photo công chứng).

III. HỌC TẬP: ( Thời gian đào tạo và các chuyên ngành đào tạo )

1. Thời gian nhập học

- 1 năm có 04 kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12.

- Tổng thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc từ 5 đến 7 năm

2. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc:

-Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn tại khoa tiếng Hàn khoảng 1 năm để đạt bằng TOPIK 3 trở lên

-Giai đoạn 2: Học chuyên ngành: Cao đẳng: 3 năm; Đại học: 4 năm; Cao học: 2-3 năm.

3.Chuyên ngành đào tạo

3.1 Khối ngành Kỹ thuật

-  Kỹ thuật Điện-điện tử, công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, luyện kim, công nghệ nhẹ...; Kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thông tin và viễn thông

3.2 Khối ngành Kinh tế

-  Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh.

3.3 Các ngành Khác

- Y tế; Hàn ngữ; Quảng cáo, thời trang, thẩm mỹ, kiến trúc, Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học;

IV.LÀM THÊM TẠI HÀN QUỐC

- Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, du học sinh được phép đi làm thêm ngoài giờ học, những ngày nghỉ cuối tuần và 04 kỳ nghỉ(nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân) và các ngày lễ trong năm, Công việc làm thêm được Nhà trường và Công ty giới thiệu, với các Nhà Trường tại Hàn Quốc việc bố trí việc làm thêm cho học sinh gắn liền với sứ mệnh và tiêu trí phát triển của Trường (làm thêm tạo ra thu nhập, học sinh dùng 1 phần thu nhập đó phục vụ cho việc học tập, làm thêm là môi trường tốt nhất rèn luyện cho người học kỹ năng thực hành).

- Những công việc làm thêm: Phục vụ tại nhà hàng, phát thư báo, làm việc tại xưởng giặt là, xưởng may, xưởng mộc, trong nhà máy chế biến thực phẩm, vệ sinh công nghiệp.

- Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 1500usd – 2000usd/tháng.
- Công việc làm thêm được trả lương theo giờ làm việc thực tế.

IV. CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC:

- Tùy theo học phí của từng trường :

+ học phí 01năm, ktx 06 tháng, bảo hiểm, đón sân bay, hoạt động ngoại khóa, vé máy bay.

Công ty đảm bảo tất cả học sinh đạt Visa 100%.

V. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN LANG

Trung Tâm Hướng Nghiệp, Nhà H, Số 102 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04667.1111.2 – 096.456.1666 ( cô Nhung )

Website: http://thptvanlang.edu.vn


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC:


 

Comments