Đăng ký trực tuyến

Trường THPT Văn Lang
Để giúp các thí sinh có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục đăng ký dự tuyển chúng tôi xin được hướng dẫn chi tiết theo các bước ở dưới đây. Mong các quý vị phụ huynh và thí sinh đọc kỹ và thực hiện chính xác các hướng dẫn này. Nếu có điều gì chưa rõ, xin quý vị vui lòng gọi điện hay trực tiếp đến Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường để được trợ giúp.
I. Đăng ký tham gia xét tuyển
Đọc kỹ Thông tin tuyển sinh để có những hình dung cơ bản về điều kiện và các chính sách tuyển sinh của nhà trường. Tìm hiểu kỹ xem mình thuộc diện đối tượng nào của kỳ tuyển sinh và làm thủ tục đăng ký xét tuyển theo các bước sau đây.
Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà trường tại đây để được ghi nhận vào hệ thống và cung cấp các thông tin cần thiết.
Các thí sinh ở Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 – 2017 tại Văn phòng trước ngày 15/07/2016 . Phiếu đăng ký dự tuyển có thể tải về tại đây hoặc lấy và điền trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà Trường.
Các thí sinh ngoại tỉnh cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 – 2017 và gửi qua bưu điện về địa chỉ Văn phòng tư vấn tuyển sinh trước ngày 15/07/2016. Phiếu đăng ký xét tuyển có thể tải về tại đây. Các thí sinh đã gửi hồ sơ đăng ký qua bưu điện sẽ nhận được điện thoại xác nhận của Trường và hướng dẫn các bước tiếp theo. 
Các thí sinh đã đăng ký trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện sẽ có tên trong danh sách xét tuyển đầu vào được công bố trên website của nhà Trường 
II. Địa chỉ Phòng tư vấn tuyển sinh của nhà Trường

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN LANG

Địa chỉ:  Số 306B Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Trong khuôn viên Trường Lê Duẩn - Đ/c cũ: 32 Voi Phục)

VP: Số 102 Tân Ấp, Phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội (Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Kinh Tế Hà Nội)

Điện thoại: 09 181 27186 - 094 226 1666 (Thầy Sơn)

Đăng ký thông tin trực tuyến


Comments